hỗ trợ trực tuyếnHỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN

Hotline: 0938 422 294

  • yahooMy statusDr. Dũng
  • 0938 422 294
  • taimuihongsaigonhd@gmail.com
VideoVideo clip
Chứng nhậnChứng nhận

Bệnh lý tai

Chứng Ù tai

Ù tai tự nó không phải là một bệnh mà là triệu chứng của một nguyên nhân cơ bản nào đó gây hậu quả lên hoạt động của cơ thể và đưa đến ù tai.

Biến chứng nội sọ do tai

Biến chứng nội sọ do tai (BCNSDT) là một bệnh còn phổ biến ở Việt Nam. Gặp ở mọi lứa tuổi, cả trẻ em và người lớn, là một cấp cứu, thường gặp, tỷ lệ tử vong còn cao. Do vậy cần gởi đến chuyên khoa điều trị kịp thời.

ĐIẾC ĐÔT NGỘT (Sudden Deafness)

Điếc đột ngột (Sudden Deafness) Điếc (giảm thính lực) đột ngột là hiện tượng thính lực suy giảm xẩy ra đột ngột trong khoảng thời gian ngắn vài giờ hoặc vài ngày, do các nguyên nhân cấp tính tác động vào bộ phận thần kinh của tai trong.

Tai sao màng nhĩ dễ bị tổn thương dẫn đến thủng màng nhĩ ?

Nguyên nhân thủng màng nhĩ: bị rách do chấn thương, thủng màng nhĩ còn có thể bị thủng trong viêm mủ tai giữa.

Tìm hiểu về bệnh viêm tai ngoài

Ngoài bệnh viêm tai giữa thì viêm tai ngoài cũng là một dạng viêm tai phổ biến, xảy ra khi ống tai bị tổn thương và khiến cho vi khuẩn dễ xâm nhập vào các tổ chức liên kết nằm ở bên dưới da và phát triển.

Tổng quát về bệnh viêm tai xương chũm

Viêm tai xương chũm là một bệnh lý của bộ phận tai giữa khi vi khuẩn tấn công qua lớp niêm mạc hòm tai và các thông bào xương chũm gây nên.

Tổng quan về bệnh viêm tai giữa xương chũm

Viêm tai giữa xương chũm là một bệnh lý của bộ phận tai giữa khi vi khuẩn tấn công qua lớp niêm mạc hòm tai và các thông bào xương chũm gây viêm.

Nhận biết và điều trị bệnh thối tai

Bệnh thối tai là cách nói dân gian chỉ những trường hợp viêm tai mạn tính có chảy mủ, viêm tai xương chũm.

Phương pháp điều trị bệnh ù tai

Ù tai là chứng bệnh khá nhiều người mắc phải. Vậy có phương pháp điều trị bệnh ù tai? Sau đây Bs Nguyễn Hồng Dũng sẽ cho các bạn 1 số lời khuyên.

Công trình tiêu biểu

shadow