hỗ trợ trực tuyếnHỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN

Hotline: 0938 422 294

  • yahooMy statusDr. Dũng
  • 0938 422 294
  • taimuihongsaigonhd@gmail.com
VideoVideo clip
Chứng nhậnChứng nhận

Bệnh lý mũi

Khắc phục nghẹt mũi trong mùi lạnh

Vào mùa lạnh, các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp thường tăng nhanh đột biến. Đặc biệt là bệnh nghẹt/ngạt mũi. Nghẹt mũi khiến bạn trở nên mệt mỏi vì mất ngủ, phải thở bằng miệng nên dễ dẫn đến các bệnh viêm họng, viêm thanh quản…

POLYP mũi là gì?

POLYP MŨI sự thoái niêm mạc mũi xoang do viêm nạm tính gây nên.

Biến Chứng, cách Điều Trị, Phòng Ngừa bệnh Polyp Mũi

Nhiều bệnh nhân đi khám được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh Polyp mũi sau khi thấy khoang mũi xuất hiện những mô thịt mềm.

Viêm mũi mãn tính và những điều cần biết

Khi mùa đông đến với kiểu thời tiết thất thường, trời hanh khô, khói bụi nhiều, cơ thể bạn sức đề kháng yếu. Là điều kiện thuận lợi để bệnh viêm mũi mãn tính ” ghé thăm” bạn.

Mách bạn cách phân biệt thể dạng viêm mũi mãn tính

Viêm mũi mãn tính là căn bệnh thường thấy trong khoảng thời gian giao mùa, chuyển mùa. Bệnh này tồn tại ở hai thể dạng chính viêm mũi mãn tính xuất tiết và viêm mũi mãn tính quá phát.

Viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng là tình trạng viêm của niêm mạc mũi, xoang, phản ứng với các tác nhân gây bệnh (gọi là dị nguyên như: khói bụi, nhiệt độ, độ ẩm, phấn hoa, rệp nhà, nhiệt độ, độ ẩm thay đổi thời tiết,..)

Cách trị viêm mũi dị ứng triệt để một lần duy nhất

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý gây nhiều khó chịu cho người bệnh. Bác sĩ phòng khám Nhân Ái chia sẻ với bạn cách trị viêm mũi dị ứng triệt để một lần duy nhất dưới đây.

Cách trị bệnh viêm mũi dị ứng nào tốt nhất?

Hiện nay có nhiều phương pháp chữa bệnh viêm mũi dị ứng khiến chúng ta hoang mang không biết cách trị bệnh viêm mũi dị ứng nào tốt nhất, triệt để nhất.

viêm xoang cấp là gì?

Trong cấu trúc xương mặt có nhiều hốc rỗng gọi là xoang với kích thước to nhỏ khác nhau, các xoang này thông ra hốc mũi. Khi niêm mạc mũi viêm kéo theo niêm mạc xoang viêm gây nhiều khó chịu cho người bệnh.

Có những cách chữa bệnh viêm xoang mũi nào?

Viêm xoang mũi là bệnh khiến nhiều người khổ sở, sức khỏe và tâm lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hàng năm phải đến bệnh viện hút mủ xoang không chỉ là gánh nặng kinh tế mà còn là áp lực tinh thần đối với người bệnh.

Công trình tiêu biểu

shadow